(123)456 7890 [email protected]

Điều khoản & Điều kiện

Xoilac xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Để đảm bảo cung cấp thông tin chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh, lịch sự, Xôi Lạc rất mong bạn đảm bảo tuân thủ những quy định sau khi truy cập trang:

1/ Độ tuổi truy cập trang

Người dùng phải đảm bảo trên 18 tuổi khi truy cập website và sử dụng dịch vụ của Xôi Lạc. Ngoài ra, người dùng phải đảm bảo đủ năng lực hành vi dân sự và khả năng tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với mọi vấn đề phát sinh từ phía người dùng khi sử dụng thông tin của trang cũng như truy cập vào liên kết các trang thứ 3 nhúng tại Xôi Lạc.

Chúng tôi cũng cảnh báo các bậc phụ huynh khi cho con sử dụng website của Xôi Lạc để theo dõi bóng đá. Nếu có những phân đoạn không phù hợp với độ tuổi, cha mẹ hãy tắt ngay để tránh ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

2/ Cập nhật và sửa đổi

Ban quản trị Xoilac TV có toàn quyền  cập nhật hoặc sửa đổi Điều khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng cần chủ động truy cập trang này để theo dõi các thay đổi.

Trường hợp không đồng ý với điều khoản hoặc cập nhật thay đổi của chúng tôi, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ của Xoilac.

3/ Nghĩa vụ của người dùng

Người dùng có trách nhiệm kiểm tra Điều kiện và Điều khoản của trang trước khi sử dụng dịch vụ tại Xôi Lạc. 

Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ: Không sao chép, nhân bản, buôn bán hoặc thương mại hóa bất kỳ nội dung nào tại trang với mọi hình thức.

4/ Các hành vi cấm

Để xây dựng cộng đồng văn minh, lịch sự, Xôi Lạc nghiêm cấm các hành vi vi phạm quy định tại Điều kiện & Điều khoản cũng như những nội dung bao gồm nhưng không giới hạn dưới đây:

  • Không chia sẻ thông tin trang web sang các trang mạng khác với mục đích bôi nhọ.
  • Chia sẻ link bài viết, link vào Xôi Lạc, các bài viết hữu ích trên trang web của chúng tôi, với mục đích lợi nhuận và chưa được sự chấp thuận từ phía ban quản trị trang.
  • Sử dụng bài viết, hình ảnh, video trên trang web của chúng tôi với mục đích vi phạm pháp luật sẽ bị truy tố và chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.
  • Người xem phải chịu trách nhiệm về hành vi, tâm lý của mình khi theo dõi các video bóng đá trực tiếp được cung cấp tại Xôi Lạc.

Trường hợp Xôi Lạc phát hiện bất kỳ hành vi nào xâm phạm quy định, quyền và lợi ích hợp pháp của các bên liên quan, Ban Quản trị trang có quyền chặn truy cập, xóa thông tin người dùng vĩnh viễn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn các bạn có thể đọc thêm:

Hastag: #xoilac #xoilactv #trựctiếpxoilac