(123)456 7890 [email protected]

Tác giả Richard Dương

Richard Dương đang là một cái tên gây sốt trong cộng đồng người sáng lập website về bóng đá. Anh chàng đã dùng nhiều năm tìm tòi và học hỏi các kiến thức về thiết kế website và cuối cùng đã lập ra trang Xôi Lạc.

Vậy Richard Dương là người như thế nào? Cơ duyên gì dẫn anh chàng đến với bộ môn bóng đá?

Giới thiệu về tác giả Richard Dương

Richard Dương là một người đàn ông đã 35 tuổi. Anh chàng là một người hướng nội nhưng rất yêu thích bộ môn bóng đá. Anh không phải là tuýp người phù hợp với môn thể thao này. Tuy nhiên, cơ duyên đến với anh chàng quả thật hơi bất ngờ và có chút hài hước.

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, anh chàng thích cảm nhận âm nhạc hơn là các bộ môn khác. Mỗi tiếng nhạc vang lên điều khiến anh chàng suy ngẫm và thả hồn trong đó. Nó đã theo anh từ khi còn là trẻ thơ đến lúc được 29 tuổi.

Tác giả xoilac
Tác giả Richard Dương

Thế nhưng, một lần được bạn bè rủ đi cổ vũ bóng đá tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, anh chàng được ngồi giữa một rừng người hâm mộ, cùng nhau hò hét, cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Ngay chính khoảnh khắc đó, anh chàng đã yêu trái bóng tròn ngay lập tức.

Khi về nhà, Richard Dương đã lên mạng tìm hiểu về lịch sử bóng đá từ trước cho đến nay. Cũng như theo dõi các đội bóng trong nước cũng như quốc tế có nhiều fan hâm mộ nhất. Nhờ đó, mà kiến thức về mông thể thao này được anh chàng tiếp thu chỉ trong vòng 1 tháng.

Quá say mê và bị cuốn vào các trận đấu đỉnh cao, anh chàng đã đưa ra một quyết định táo bạo. Đó là thành lập trang bóng đá Xôi Lạc.

Richard Dương đã xây dựng trang web Xôi Lạc như thế nào?

Xuất phát điểm không phải là một người của công nghệ, nên khi có ý tưởng thành lập trang bóng đá, anh chàng đã liên hệ với bạn bè của mình. May mắn thay, những người bạn đều ủng hộ quyết định của Richard Dương. Từ đó, mỗi người một công việc và anh chàng phụ trách mảng cập nhật các video trực tiếp bóng đá trên trang web.

Không phải ngẫu nhiên mà anh chàng chọn điều này. Bởi vì anh muốn học hỏi, tìm hiểu và biết thêm cách thi đấu của những quốc gia khác trên thế giới. Các đội hình, lối đá, thế phòng thủ và tấn công ở mỗi nước đều khác nhau. Do vậy, người xem sẽ học hỏi thêm được nhiều điều hay và mới lạ.

Song song với đó, những người cộng sự của anh chàng mỗi người phụ trách các mảng khác như tìm kiếm các lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, tin tức và kiến thức liên quan.

Nhờ sự góp sức cũng như đồng lòng mà trang web Xôi Lạc dần dần có thiện cảm và trở thành nơi thường xuyên lui tới của những fan hâm mộ bóng đá. Đây chính là thành công ngoài sức mong đợi của Richard Dương.

Mục tiêu trong tương lai của Richard Dương

Trong tương lai, Richard Dương có rất nhiều dự định liên quan đến bóng đá và trang web Xôi Lạc. Anh chàng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm các trận đấu hay và hấp dẫn khác trên toàn thế giới. Đây có thể là tham vọng của anh chàng, nhưng biết đâu điều đó sẽ thành sự thật và là nguồn động lực lớn.

Bên cạnh đó, anh và các cộng sự vẫn đi làm để kiếm thêm nguồn vốn. Nhằm đầu tư cho trang web được chất lượng và load nhanh hơn.

Tổng kết

Với những gì mà Richard Dương và các cộng sự của mình mang lại, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích Xôi Lạc. Cũng như thường xuyên truy cập vào trang web để xem video bóng đá trực tiếp miễn phí nhé.

Để tìm hiểu hơn về chúng tôi, bạn có thể đọc thêm:

Hastag: #xoilac #xoilactv #trựctiếpxoilac